Coffee Cup

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất liên quan đến sản phẩm Nexcare™ và cách sử dụng.


 • Làm cách nào để dán băng dán chống thấm nước Nexcare™?

  1. Vệ sinh vết thương thật sạch.
    
  2. Kéo giấy bọc ra.
    
  3. Cầm một đầu và bóc băng dán ra khỏi giấy bọc
    
  4. Dán vào vết thương, ấn chặt; băng dán sẽ không dính nếu bị dán lại.
    
  5. Tháo khung giấy ở các khe hở.

 • Làm cách nào để băng dán hoặc miếng dán vết thương dính vào da tốt hơn?

  Sau khi bạn rửa sạch vùng bị thương, hãy lau khô trước khi dùng băng dán hoặc miếng dán vết thương. Sau khi dán, tránh chà xát băng dán hoặc băng hay để chúng tiếp xúc quá mức với bất kỳ loại chất lỏng nào.


 • Tôi nên thay băng dán bao lâu một lần?

  Hãy thay băng dán mỗi ngày hoặc vài lần trong ngày nếu băng bị ướt hoặc bẩn. Nếu đang sử dung Băng dán chống thấm nước Nexcare™, bạn không cần phải thay băng nếu bị ướt.


 • Cách tốt nhất để bắt đầu dùng Cuộn băng dán trong suốt linh hoạt là gì? Có thủ thuật nào trong việc sử dụng máy dán băng keo để các miếng được cắt sạch sẽ không?

  Đối với các Cuộn băng dán trong suốt linh hoạt Nexcare™ không đi kèm máy dán băng keo, hãy lướt ngón tay của bạn xung quanh cuộn cho đến khi bạn cảm thấy có gờ. Đây là mép của cuộn băng. Dùng móng tay nhấc mép lên, sau đó gỡ cuộn băng đến bất kỳ kích thước nào bạn cần. Cuộn băng xé dễ dàng bằng tay nên không cần kéo.

  Mẹo: xoay một đoạn ngắn ở mép đầu của cuộn băng xuống dưới để tạo điểm bắt đầu dễ dàng cho lần tiếp theo bạn cần dùng.
  Đối với cuộn băng đi kèm với máy dán băng keo, có một mấu màu trắng với các mũi tên trên mép của cuộn băng để cho bạn biết nơi bắt đầu. Khi bạn cắt đoạn băng mình cần, hãy kéo cuộn băng ngang qua lưỡi cắt của máy dán băng keo ở một góc để giảm thiểu việc kéo căng và giúp cắt dễ dàng hơn.


 • Làm cách nào để gỡ băng dán/băng dính không bung ra dễ dàng trên da của tôi hoặc con tôi?

  Nếu băng dán không dễ tháo, hãy tránh kéo băng dán mà hãy nhỏ một ít dầu ăn hoặc dầu cho em bé vào chất kết dính để giúp băng bung ra khỏi da. Hoặc dùng đá (bọc ngoài bằng khăn giấy) trong 5 phút hoặc ít hơn. Đá sẽ làm vỡ chất kết dính, có thể khiến băng dán bong ra.


 • Tôi có thể mua sản phẩm Nexcare™ ở đâu?

  Các sản phẩm của Nexcare có tại hầu hết các hiệu thuốc, cửa hàng tạp hóa, đại lý bán lẻ và trực tuyến. Để tìm nơi bán một sản phẩm cụ thể, hãy tìm sản phẩm đó trong danh mục sản phẩm của chúng tôi rồi nhấp vào “nơi mua”.


 • Sản phẩm Nexcare™ có chứa mủ cao su tự nhiên không?

  Băng dán Nexcare™, bao gồm Băng dán chống thấm nước Nexcare™, Băng dán mềm và linh hoạt Nexcare™ và Băng dán vết phồng rộp Nexcare™ của chúng tôi KHÔNG làm từ mủ cao su tự nhiên.

  Hầu hết các loại băng cuộn y tế sơ cứu và băng vết thương của chúng tôi, chẳng hạn như Băng trong suốt chống thấm nước Nexcare™ Tegaderm™, cũng không được làm bằng mủ cao su tự nhiên. Các ngoại lệ duy nhất là Băng dán cho vận động viên Nexcare™, Đệm cho vận động viên Nexcare™ và Túi chườm nóng/lạnh tái sử dụng của Nexcare™, tất cả đều được làm bằng mủ cao su tự nhiên.

  Nếu một sản phẩm Nexcare™ được làm bằng mủ cao su tự nhiên, thì thông tin đó sẽ xuất hiện trên mặt trước của bao bì.


 • Khi làm nóng Túi chườm lạnh/nóng tái sử dụng của Nexcare™, tôi có được tháo túi bên ngoài không?

  Có, hãy tháo túi bên ngoài trước khi làm nóng và làm theo hướng dẫn trên sản phẩm để chườm nóng hoặc chườm mát. Hãy cẩn thận kiểm tra túi xem có bị thủng hay không và nhét túi vào trong vỏ hoặc bọc trong vải. Kiểm tra xem nhiệt độ đã như mong muốn hay chưa bằng cách đặt túi bọc trong vỏ lên cẳng tay của bạn. Nếu túi quá nóng, hãy để nguội. Khi cảm thấy dễ chịu, hãy đặt túi lên vùng da mong muốn.


 • Làm cách nào để sử dụng Túi chườm lạnh tái sử dụng của Nexcare™?

  Nên sử dụng liệu pháp lạnh trong 48 giờ đầu tiên sau khi bị thương.
   

  1. Bảo quản túi lạnh trong tủ đông ít nhất 2 giờ trước khi sử dụng.
    
  2. Nhét túi lạnh vào trong vỏ hoặc bọc trong vải.
    
  3. Chườm túi lạnh lên vùng bị thương. Bỏ túi ra nếu thấy khó chịu. Không chườm lâu hơn 20 phút mỗi lần.

 • Tôi có thể dùng gì để bảo vệ vết thương trong khi đang tắm?

  Sử dụng băng trong suốt chống thấm nước Nexcare™ Tegaderm™. Loại miếng dán không thấm nước này giúp ngăn cách khỏi nước, bụi bẩn và vi trùng mà vẫn bám dính tốt trong khi tắm. Nếu đắp Miếng dán Tegaderm™ vào vị trí IV, hãy dùng thêm một miếng che để nước không ngấm vào vị trí IV qua ống thông.


 • Bạn có sản phẩm nào cho da nhạy cảm không?

  Nếu da của bạn có xu hướng phản ứng với chất kết dính, hãy dùng thử dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm của chúng tôi. Chúng được thiết kế để dễ tháo và có thể thay đổi vị trí. Chúng tôi có dạng băng dán, băng cuộn y tế, miếng dán vết thương và miếng dán mắt.