Running

THỬ THÁCH GIỚI HẠN CỦA BẠN. VÀ CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI.

Amy, một chuyên gia về Sản phẩm Nexcare™, trả lời những Câu hỏi thường gặp nhất.

AMY KROHN,
Chuyên gia phát triển sản phẩm

 • Bike

  Tại sao tôi nên chọn Thương hiệu Nexcare™?

  Tại Nexcare, chúng tôi không thiết kế sản phẩm mà không có lý do. Chúng tôi sử dụng khoa học để tìm ra những cách tốt hơn để giúp chữa lành vết thương. Đó là lý do chúng tôi sử dụng các sản phẩm hàng đầu của bệnh viện và cung cấp trực tiếp cho bạn.


 • Không phải vết thương phải khô thì mới lành được sao?

  Không. Nếu khô lại, vết thương sẽ lâu lành hơn, đặc biệt nếu đóng vảy. Các sản phẩm băng dán và băng dán chống thấm nước của chúng tôi sẽ thay thế lớp vảy và thúc đẩy môi trường chữa lành vết thương lành mạnh, mà vẫn cho không khí đi vào.


 • Ice Cream

  Miếng băng dán có hình gì?

  Hình kim cương dành cho lớp phủ 360 độ hoàn chỉnh xung quanh toàn bộ bề mặt của miếng đệm. Điều này đảm bảo che chắc chắn hơn, từ đó bảo vệ tốt hơn khỏi bụi bẩn, vi trùng và mọi thứ khác.


 • Làm cách nào để băng dán dính tốt hơn?

  Đơn giản, hãy đảm bảo rằng vùng đó sạch sẽ, không có kem dưỡng da hoặc thuốc mỡ. Băng dán Nexcare của chúng tôi với lớp phủ 360 độ sẽ bám dính dễ dàng.


 • Underwater

  Nếu không thấm nước thì làm thế nào để thoáng khí?

  Băng dán chống thấm nước của chúng tôi được tạo ra bằng một màng chống thấm nước độc đáo có các lỗ khí cực nhỏ, nhỏ đến mức có thể cho các phân tử nước đi qua nhưng lại cho oxy đi vào.


 • Làm cách nào để tháo băng dán mà ít đau nhất có thể?

  Băng dán không thấm nước và Băng trong suốt Tegaderm™ của chúng tôi được thiết kế để dễ tháo. Chỉ cần cầm một cạnh của một trong hai sản phẩm này và kéo dài ra khỏi vết thương, song song với da. Thao tác này sẽ tách rời chất kết dính và băng dán sẽ rời ra ngay mà không bị nhăn. Hoặc là hét lên. Bạn cũng nên dùng thử băng dành cho Da nhạy cảm của chúng tôi, sản phẩm giúp giữ an toàn nhưng không gây đau.


 • Tegaderm Transparent Dressing

  Băng trong suốt Tegaderm™ là gì và điều gì khiến sản phẩm này trở nên khác biệt?

  Băng Tegaderm là loại băng hoàn toàn trong suốt, không thấm nước, dùng trong bệnh viện để giữ cho vết thương sạch sẽ và được bảo vệ, trong khi vẫn có thể nhìn thấy quá trình làm lành vết thương. Loại băng này có khả năng dính trong tối đa 7 ngày và là một trong những cách tốt nhất để che các vết thương lớn hơn.


 • Tại sao băng dán chống thấm nước lại có khung màu trắng ở xung quanh?

  Khung giấy xung quanh băng dán chống thấm nước giúp bạn dán băng mà băng không bị nhăn khi bạn dán. Màng siêu mỏng phù hợp với cơ thể bạn và không cản trở các hoạt động hàng ngày của bạn. Khung này giúp giữ cho băng dán không bị gấp lại và đảm bảo rằng bạn có một lớp màng ngăn chống thấm nước tuyệt vời trên da.


 • Amy Krohn

  Chuyên gia này là ai?

  Amy là một trong những chuyên gia hàng đầu thường trực của chúng tôi, có nhiệm vụ là phát triển và thử nghiệm các sản phẩm sáng tạo cho bạn. Cô ấy thực sự lắng nghe những thắc mắc và mối quan tâm của bạn, sau đó quay về phòng thí nghiệm để làm việc với đội ngũ các nhà khoa học nhằm phát minh ra những cách chữa lành vết thương tốt hơn. Cô ấy cũng rất thông minh.

 • Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đây, hãy gọi cho chúng tôi theo số +84 28 541 60429 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi.